Happy Birthday, Gin-chan!!! ^^

Hây da, rốt cuộc ngày này cũng tới a ~ ~ ~

Trước khi vào vấn đề chính, cho Gek “lan man” tí về quá trình chuẩn bị “quà” cho bé Gin. Và sau đây là “nhật ký… 3 ngày trước sinh nhật Gin”:

****

Ngày 04/09/2011,

*lật lịch*

Ý dà, còn 5 ngày nữa là sinh nhật Gin, để coi: mai vẽ phác, mốt lên máy đi nét, ngày kia tô màu, sau đó viết bài mừng. Post lên. Xong. “Pơ phẹt”!

*dán mắt đọc truyện tiếp*

Ngày 05/09/2011,

*mở lap*

Chà, mình nhớ sinh nhật Gin là ngày 09/09 nhưng thôi, coi lại cho chắc ăn!

*mở mail*

*dò dò, đọc đọc*

*đứng hình*

1 giây…

2 giây…

3 giây…

10 giây…

ÁAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA…

Là ngày… ngày… b… ả… y… ????

Chết cha rồi, hình chưa vẽ, ý tưởng chưa có, máy chụp hình hết pin… HELP ME!!!

*lăn đùng ra bất tỉnh*

Ngày 06/09/2011,

Giờ học Triết,

Thầy: “… mọi sự vật đều biến đổi và vận động theo quy luật khách quan…”

Gek: *vẽ* *viết* *vẽ* *viết* *vẽ* *viết* *vẽ* *viết*…..

….

….

….

Thầy: “hôm nay học tới đây thôi!”

Gek: *ngẩng lên* hử, hết giờ rồi sao? *lờ đờ nhìn xuống* o.O

Hình… hình… sao … x… xấ… xấu… dữ… vậy nè??? *ôm đầu la hét*

*lăn ra bất tỉnh*

(Evil Gek: vừa nghe giảng vừa vẽ, buông bút bi chụp ngay bút mực, ngươi mà vẽ được mới lạ đó Gek. Bình thường vẽ đã thấy gúm rồi, giờ còn vừa vẽ vừa làm chuyện khác, ta nói ngươi không vẽ xấu mới thiệt là kỳ tích đó nha! XDDDDDD)

*******

Trên đây là tóm tắt ngắn gọn 2 ngày qua của Gek. Nói ra sợ Gin nó chửi chứ thật sự Gek cứ tưởng sinh nhật Gin ngày 09/09 mới chết người chứ. Tại lần đó nhớ Gin rel truyện đúng ngày 09/09 rồi còn “sinh nhật” hay gì gì đó có vẻ hoành tráng lắm nên nhớ lầm. Cũng may là Gek còn sót được chút chất xám (vốn bữa giờ bị doujinshi với… yaoi nó mài mòn sạch nhách! =”=) nên đi “check” lại, không thì cả năm nay Gin nó ám Gek… “ăn yaoi, ngủ yaoi, thức yaoi, mơ yaoi” chết luôn quá! ><

Phần sau mang tính chất “sến súa” và “lãng xẹt”, vui lòng không coi nếu bạn bị dị ứng với… người tâm thần! ^”^

*******

Lảm nhảm nãy giờ đủ rồi, giờ vào phần chính:

E hèm, hôm nay là một ngày vô cùng trọng đại đối với các bạn hủ nữ riêng và fan gơ nói chung (ủa, mà có khác gì không ta???), đây là ngày mà cách đây 21 năm, trên bầu trời Việt Nam thân thương, mến yêu của chúng ta xuất hiện thêm một vì sao xẹt, ủa lộn, sao sáng đã góp phần soi chiếu cho con đường “vì sự nghiệp yaoi vĩ đại” của thế giới những kiều nữ mê “giai đẹp… yêu giai đẹp”! =))

Mọi người, cùng Gek nâng ly (ai không có rượu, lấy… trà đá uống đỡ há! ^^”) chúc mừng nào!


HAPPY BIRTHDAY GIN CHAN – LEADER DỄ THƯƠNG, TRẺ TRUNG, ĐÁNG YÊU CỦA NHÓM SHUUFUU “CHẬP CHENG”! *tung bông* *bắn pháo hoa bùm bùm*


Chúc mừng em thêm một tuổi mới. Chúc cho em muốn gì được nấy, luôn luôn vui tươi, trẻ khỏe và ngày càng có thật nhiều… pj hay cho đọc giả nói chung và cho… chị nói riêng. Mong cho con đường em chọn sẽ trải đầy hoa hồng (đã được bẻ gai) và luôn luôn chào đón em bằng một tương lai thành công rực rỡ.


Đây là quà chị vẽ tặng em! (hơi gớm, xấu, đen, khó nhìn 1 tí. Thông cảm nha, tài năng kém cỏi với lại gấp quá, chị đi nét trên máy k kịp! T^T)

GIN-CHAN, OTANJOUBI OMEDETOU!!! ^^


Photobucket


(Chú thích: con nhỏ mập ú, tí tởn bên trái là… Gek đó! ^”^)


Còn 4 bé chibi kia là 4… uke mà Gek yêu thích trong 4 bộ yaoi gần đây nhất mà Gek coi. Các bạn đoán thử xem 4 người đó là ai nhé? ^^

Vì Gek vẽ quá xấu và cũng không giống nên Gek sẽ gợi ý, đó là 4 bộ Yaoi sau: Viewfinder, Free Punch, Kimi ga koi ni oboreru và Koisuru Boukun!

Lần nữa:

CHÚC MỪNG SINH NHẬT EM, GIN-CHAN!!! ^^


(phần dưới là omake! ^^”)

********

Còn đây là phần “nhảm nhất” đây. Vì trong 4 bộ kể trên, có 1 uke không thật sự là uke nên Gek đã điên điên vẽ 1 cái hình nhảm để miêu tả tình cảm và phản ứng của anh seme!!! =))


Phản ứng của anh Asami khi nghe thuộc hạ cấp báo tin Feilong bị bắt cóc! (nguồn tin: giang hồ đồn! XD)


Photobucket

(Dạ, tài “em” kém cỏi, đừng oánh “em” và hỏi “em” tại sao Asami này không giống và xấu hơn Asami nguyên bản. “Em” tu 10 năm nữa chắc cũng không được một nửa Yamane-sensei đâu. Vì vậy coi chơi cho vui, đừng có “chém” a! ^”^)

One thought on “Happy Birthday, Gin-chan!!! ^^

 1. Hehe, em chưa coi được hình, nhưng đọc mấy lời chị viết thấy zui wá trời luôn á
  Sn năm nay đúng là sn đáng nhớ nhất của em, vì có nhiều cái đầu tiên lắm. Ví như là sn đầu tiên em đón xa nhà, sn đầu tiên em ko đc dùng Net =)) … Và nhất là, sn đầu tiên em nhận được 1 món wà tự tay làm của một người bạn, người chị ở thế giới Net ảo nhưng ko ảo này. Em rất là xúc động, thật đó. Cảm ơn chị rất nhiều, vì đã nhớ tới em và sn em…
  Em muốn nói nhiều nhiều điều nữa, nhưng chắc em xin khất lại. Tại em đang dùng di động post những lời này, sợ gõ nhiều wá, nó lại ko hiển thị đc thì khổ T^T
  Một lời cuối, em muốn nói, hy vọng sẽ thành hiện thực, đó là, mong cho mỗi lần sn sau của em, em đều nhận được lời chúc của chị, hehe. Em chỉ có 1 mong muốn nhỏ nhoi thế thoy à, hí hí.
  Hy vọng sớm được way về với nhóm, và với chị!
  Gin.�

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s