Về pass trong nhóm!

Các bạn đọc giả thân mến: về 2 pj SignalMujihi na otoko, Gek xin thông báo là pass không còn là 2012 nữa mà đã đổi thành pass khác, được share trong mục “pass ở đây”. Các bạn vào đó tìm pass nhé! ^^

***

Sẵn tiện viết thông báo, Gek nói cái này luôn. Vốn chẳng có dự định viết cái này đâu nhưng mà Gek thật sự rất chán nản. Các bạn có biết mỗi lần Gek mở hộp mail lên là y như rằng Gek nhận được hàng tá mail xin những cái pass mà Gek đã nói biết bao nhiêu lần là phải trả lời câu hỏi mới lấy được chứ không share qua mail? Kỳ thực với những mail như thế, Gek có thể bỏ qua nhưng Gek vẫn trả lời, giải thích cặn kẽ nhưng tình hình lại không sáng sủa hơn chút nào. Không những mail mà cả comment cũng hỏi xin pass. Gek không trả lời thì y như rằng sẽ hỏi Gek “sao hỏi mà không trả lời”. Gek mệt lắm, các bạn có biết không? Gek không thể dùng một đáp án để trả lời cả chục lần khi mà hầu như sau đó, chẳng ai thèm để ý Gek đã nói gì? Thậm chí Gin cũng đã nói rõ com xin pass sẽ bị xóa và không trả lời thì comment như thế vẫn tiếp tục?

Thời gian qua, bạn Gin xinh đẹp, dễ thương của nhóm phải bế quan vì có chút việc cộng với luyện lại tay nghề edit đã mấy trăm ngày không mó tới nên giao web nhóm cũng như mail nhóm cho Gek quản lý và Gek vô cùng, vô cùng… mệt mỏi khi các bạn cứ lập đi lập lại một câu hỏi:

“Bạn ơi share pass cho mình được không?”

Gek trả lời luôn là, tất cả các pass đều được share trên trang nhóm nhưng với điều kiện bạn phải trả lời những câu hỏi Gin đã đặt ra, sau đó sẽ có một bảng chia sẻ đầy đủ pass của tất cả các pj mà nhóm đã và đang làm. Ngoài ra, sẽ có 3 pj mà các bạn sẽ không tìm được pass là:

_ Boku no hatsukoi ni tsuite

_ Libido

_ Urban cross

Chỉ 3 pj này mới được share pass qua mail. Để nhận được pass, bạn gửi mail vào địa chỉ sau: p.shuufuu@gmail.compass sẽ được share trong vòng 2 tuần! (xin lỗi nhưng hiện thời Gek rất bận, nhiều khi Gek quên check mail nên thường xảy ra tình trạng thư đi mà không hồi âm. Về vấn đề này, Gek thành thật xin lỗi các bạn! >.<)

Gek xin nhắc lại lần nữa: chỉ gửi mail cho Gek với điều kiện bạn muốn xin pass của 1 trong 3 pj trên và cần gợi ý giải pass. Tuyệt đối không gửi mail yêu cầu Gek share các pass khác ngoài 3 pj trên. Kể từ lúc Gek đăng thông báo này, bất cứ mail nào như thế được gửi đến sẽ đều bị xóa mà không hồi âm, kể cả comment trên blog.

Gek rất dễ tính và cũng không muốn làm khó các bạn nhưng bất đắc dĩ mới phải viết cái thông báo này. Việc đặt pass là do tình trạng lấy cắp vô tội vạ của những kẻ thiếu ý thức gây ra cùng với việc sợ web nhóm bị người ta dòm ngó và cho là phát tán những thứ gây ảnh hưởng xấu nên mong các bạn hiểu cho nhóm.

Gek hy vọng các bạn trước khi com hỏi pass hay gửi mail xin pass, liếc qua đọc cái thông báo này một chút để tránh gây khó chịu cho cả hai khi bạn com mà Gek không trả lời.

Chúc mọi người có được những phút vui vẻ và thư giãn khi ghé qua trang nhóm. ^^

Thân! :D

(P/S: Khi gửi mail cho Gek, vui lòng không dùng ngôn ngữ chat. Thông cảm cho Gek, Gek già rồi, đọc mấy thứ ngôn xì tin quá Gek không hiểu gì hết! ^^”)

Advertisements