Happy Birthday, Gin-chan!!! ^^~

“Mỗi năm đến ngày, là tôi phát cuồng….”

Vâng, lại một năm nữa trôi qua, và cái ngày này, vẫn như cũ luôn khiến Gek tâm thần không yên, loay hoay như dế bị quay vòng vòng, tất cả cũng vì… leader thân yêu của Shuufuu.

Ài, trước khi vào “chính sự”, cho Gek tâm sự chút, cái sự nhục nhã của Gek.

Dạo này ít vẽ, tay nghề kém, không dám làm ẩu xấu mặt nhóm nên sinh nhật năm nay của Gin, Gek quyết định edit truyện tặng em ý. Kỳ thực thì Gek nhắm được một câu chuyện rất dễ thương và ngọt ngào dài tới 3 chương + extra nhưng khổ nỗi khi đụng tới phần edit thì y như rằng Gek chỉ còn biết… méo mặt, lệ rơi như mưa (T^T). Gek không thể nhờ Gin edit, lại chẳng quen ai là editor nên thôi Gek đành ngậm ngùi gạt em nó sang một bên, chờ năm sau Gek học nghề xong sẽ lôi nó ra mà “lột sạch sẽ” đặng làm quà cho em thân yêu! =))

Bất đắc dĩ tài nghệ kém cỏi, edit cùi, dịch cũng cùi nốt, thôi đè 1 cái oneshot 10 trang ra làm quà cho Gin cho nó chắc ăn, “bánh” dù nhỏ vẫn hơn là Gek ham hố làm bánh lớn mà sạn một đống thì có lỗi với Gin quá! ^”^

Nói nhảm đủ rồi, giờ vô việc chính.

(nội dung bên dưới tràn ngập sến súa + bệnh bựa, thỉnh cẩn trọng trước khi đọc! XD)

***

Gin em!!! *bay tới ôm*

Năm nay là năm thứ ba chị mừng sinh nhật em rồi nhỉ? (ờ, năm ngoái bận quá chả làm được gì, có mỗi nhắn tin với pm chúc mừng. Mà năm nay cũng bận có kém gì đâu, thậm chí còn “thê thảm” hơn! XD).

Ờ thì em từng nói với chị là em mong từ nay về sau, sinh nhật mỗi năm của em, chị sẽ luôn chúc mừng em. Em yên tâm, chị là chị đời này quyết định đu bám Shuufuu rồi, bao giờ em nghỉ thì chị mới “về hưu”. Chị thì cũng mong là sau này có thể cùng… con cháu em tiếp tục chúc mừng sinh nhật em! (nghe như thề non hẹn biển ấy nhỉ? XD)

Đáng tiếc là năm nay, chị không có vẽ được hình gì cho em, lý do bận là phụ, lý do chính là giờ chị… vẽ xấu kinh dị, lại không có ý tưởng, thôi cho chị khất năm sau bù cho em, em nhé?

Ừm, chị nghĩ muốn nói nhiều, cơ mà không biết nói gì, với cả nói nữa dám bị reader cho ăn dép lắm (cái tội làm thì ít, nói thì nhiều! XD) nên thôi, giờ gửi quà em nhé! ^^

***

HP♥♥♥

HAPPY BIRTHDAY, GIN-CHAN!!!

Chúc cho leader dễ thương, “sặc sỡ” của Shuufuu ngày càng “sặc sỡ” hơn, “biến thái” hơn để cho ra đời nhiều pj “bệnh bựa” hơn, phục vụ cho sự nghiệp “vì yaoi quên mình” mà leader đã cống hiến suốt 4 năm qua! Đồng thời Gek cũng chúc em sự nghiệp tăng tiến, tình duyên thuận lợi (khi nào có bồ nhớ nói chị biết! XD), tiền vô như nước, yaoi đầy nhà! =))

Sinh nhật vui vẻ, em nhé! ♥

♥♥♥

Và đây, quà của em đây:

See-through! ^^

Pass online + rar: Tên và ngày sinh nhật của chủ nhân ngày hôm nay! :D

(Cấu trúc pass: name-dd-mm. 7 ký tự, không dấu không hoa không cách. Pass dễ nên mình không trả lời bất cứ thắc mắc nào về pass nhé! ^^)

***

(P/S: Chị nhục lắm em à, dịch 15p, edit… 2 tiếng rưỡi. Vâng, em không nhìn nhầm đâu, chị cùi đến thế đấy, dù vậy bản edit vẫn… gớm như thường, em bỏ qua cho chị! TT^TT)

10 thoughts on “Happy Birthday, Gin-chan!!! ^^~

 1. Happy birthday to you~ Happy birthday~~ Happy birthday to you~~~
  Hehe, thực ra thì mình chẳng biết phải chúc gì hơn :”>
  Quan trọng là mừng Gin sinh nhật vui vẻ :”>

 2. Happy birthday to you, chuc Gin-chan duoc them 1tuoi, hok biet chuc gi bay h, thoi chuc Gin-chan moi nam lai cang dep hon, nam nay dep hon nam truoc va nam sau dep hon nam nay hjhjjj
  HAPPY BIRTHDAY TO YOU GIN-CHAN

 3. Xin lỗi chị, nhưng chắc hôm nay em chưa thể nhận được quà chị dành tặng em. Mà lý do rất đơn giản là cái Dcom cùi nhà em nó nổi hứng ko cho vào mạng từ qua tới giờ… Hức…

  Nhưng dù thế nào đi nữa, em cũng rất cảm ơn món quà sinh nhật chị dành tặng em. Tuy ko lớn lao nhưng nó thể hiện sự quan tâm chị dành cho em, phải ko chị?

  Trong thế giới mạng bao la rộng lớn này, chị em mình gặp được nhau có thể là vô tình nhưng như thế đã là hiếm gặp rồi, vì dân số mạng đông biết bao nhiêu?? Mà lại vẫn còn liên hệ với nhau sau ngần ấy năm dài quen biết, bất chấp nhiều lúc người kia cứ như là biến mất khỏi thế giới mạng rồi, âu đã hiếm gặp lại càng thêm hiếm…

  Như đã từng nói, lúc đầu lập nhóm, em xác định chỉ đơn thân dịch truyện là chủ yếu, còn các thành phần tham gia khác nhiều ít ko quan trọng. Quan trọng là giải tỏa đc sở thích dịch truyện. Nhưng từ khi hợp tác với chị, thì nói ko ngoa, chị như cái máy xúc thúc đẩy em có động lực làm việc ấy. Hi hi. Ko có chị cộng tác sát cánh, em e số chương truyện của nhóm sau ngần ấy năm hoạt động chắc chỉ lèo tèo đếm trên đầu ngón tay do cái tính lười nhác, làm việc theo cơn hứng khởi của em quá. Haha. Thế nên, có thể nói, với em và với nhóm, chị là một nhân quan trọng không thể thiếu. Nhóm đc như hôm nay cũng là do một phần lớn là có chị ^^

  Em văn ko hay chữ ko viết nên ko biết tốt hay ko, nhưng nhân ngày được nhận quà, cảm xúc dâng trào nên lảm nhảm xíu xíu, chị cố đọc xong thấy nhảm quá cũng đừng trách em nha.

  Hy vọng, những năm sau này, em vẫn sẽ được đón sinh nhật cùng với chị ^^

  P.s. Quà chị em xin nhận sau nhé. Nên có gì sau đấy em lại lảm nhảm tiếp. Mong chị chớ thấy phiền mà ném đá em nha. En tủi thân em…lại lảm nhảm tiếp đó. Haha…

  Chúc chị yêu cuối tuần vui vẻ!! ╰( ̄▽ ̄)╭

  • Ôi giời ơi, chị làm có 1 cái oneshot (đã ngắn lại còn cùi! T^T) mà thôi, cũng đâu có tốn công tốn sức gì đâu. Đại khái là chị đã nhắm quà sn cho em từ 2 tháng trước (còn nhớ chị hỏi em cách edit k? ^^), cơ mà khổ nỗi bận làm bài + tài nghệ cùi quá, rốt cuộc cũng k làm được. Chị tiếc lắm à! TT______TT (mà k sao, chị thích bé uke đó lắm, bé yếu đuối vô cùng nhưng bé cũng trung thành và si tình vô vàn, chị sẽ cố gắng luyện tập rồi… “rếp” cái truyện đó làm quà dịp khác cho em! XDDDDDDDDDDD)

   Em nói chị là cái máy thúc, chị ngượng quá! (>/////<) Chị lười chảy thây luôn, nhìn số chương chị dịch đi, em sẽ thấy chị chả xạo sự đâu. Chị còn nợ em Natsu, FP, nguyên vol Mujihi na anata… còn trả em dài dài, còn bám Shuufuu hoài hoài! =)))))

   Nói nhiều thì đâm ra sến súa, nhưng mà chị rất vui vì em vui như vậy. Em yên tâm, năm sau chị sẽ vẫn đón sn cùng em (trừ phi em sút chị ra khỏi nhóm! XD)

   P/S: Em đừng lo, chị khoái nghe lảm nhảm lắm, với cả đâu ra cái đạo lý ném đá chủ nhà??? Mà em cứ yên tâm, chị k ném đá đâu, chị ném… lựu đạn thôi! =))))))))

   • Hý hý~~~ Em chờ truyện đó nha chị ~~~

    Ưm, nói chung với người mới edit như chị làm được như thế là ok roài ^^ Lúc đầu em edit cũng xêm xêm vậy thôi chị à. Đâu ai mới làm mà sạch như ly mượt như lau đâu?? ^”^ Làm nhiều ko giỏi thì cũng sẽ quen tay, tốt hết á chị ^^

    Oầy, ý em là có chị mới thúc đẩy được em làm việc chăm chỉ hơn mức lười nhác bình thường của em đó. Chứ để em tự giác bơi bơi bơi làm việc chắc phải lâu lâu lắm mới đc 1 chương truyện đó chị ơi ^”^ ( trúng em lại ko biết bơi, chỉ ko bị chìm thoy =))))))))) Nên phải gửi lời cảm ơn đến chị là đúng quá còn gì nữa?? Hehe…

    Mong chờ chị sớm quay lại dịch truyện cho em coi ké. Lâu ko đọc truyện chị dịch, nhớ ghê ^^~

   • Chị k biết em có thích thể loại đó k hay coi nó chưa nhưng nếu nói theo đam mỹ thì sẽ là: ôn nhu lạnh lùng cường công x trung khuyển tàn tật mỹ thụ (bé bị câm)! ^^

    Kỳ thực truyện đó cũng k đến nỗi như truyện của Isaku đâu, chỉ có 1,2 trang bị sfx đè lên hình làm chị choáng váng thôi, chị sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để xử lý em nó! ^^ (mà nói trước, truyện đó chỉ có cách… làm lậu, nhóm scan k cho per đâu, DP đấy! XD)

    Chị thì k có cửa làm editor giỏi đâu, vì chị là 1 đứa siêu dốt PS, dốt đến hết thuốc chữa luôn! =)))))))))

    Chị cũng k biết bơi, thôi thúc em tập bơi đi, chị ngồi chị ngó, chị chờ thành quả! =)) Ủa, mà hôm nay em k rel gì sao???

    Chị bỏ lâu quá, giờ dịch gớm chết luôn, em mà nhớ “thành tích” trước đây của chị là sau này em sẽ thất vọng đó! (>.<)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s