[ Đôi lời về nhóm… ]

Shuufuu là từ tiếng Nhật chỉ những cơn gió thu mát dịu, êm đềm,…
Bản chất của gió thu là nhẹ nhàng, tinh tế (cái này là do cả nhóm đồng ý chứ không riêng gì mình đâu nha = =’) như những tâm hồn lãng mạn của các thành viên nhóm Shuufuu vậy ^__^! (Ôi trời, cứ như viết tựa cho một cuốn tiểu thuyết mang tên Shuufuu ấy nhở = =’)

Nhóm thành lập vào thứ 2 ngày 2 tháng 2 năm 2009, released chương truyện đầu tiên vào chủ nhật ngày 22 tháng 2 năm 2009 và sẽ lấy ngày 9 tháng 9 hàng năm làm ngày kỷ niệm >_<.

Sao lại có sự kỳ quái này 0_0. ??? (<~~ Kỳ quái giống hệt tên Leader ^^.)
Xin mời các bạn click here để biết được nguyên nhân =,=

Nhóm chuyên về những truyện thuộc thể loại Shoujo, có nội dung khá đến hay, có nét vẽ dễ thương (Do nhóm toàn những người tôn sùng cái đẹp một cách thái quá = =.)

Nhóm còn đèo bồng thêm thể loại SA/YA do bạn leader thích thế =)), cũng phải có nội dung khá đến hay + có nét vẽ dễ thương ^”^

Vì vậy nếu bạn thích truyện nào hội tụ những điều trên mà muốn nhóm dịch thì hãy liên hệ với bọn mình qua Email: shuufuu.group@gmail.com nhé. Hoặc nếu bạn tham gia được cùng nhóm thì càng hay, bọn mình rất mong chờ đó >_<.

Trên đây là những giới thiệu sơ sơ về nhóm Shuufuu ^__^.
Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về nhóm xin liên hệ với Leader qua Email: shuufuu.group@gmail.com hoặc qua Y!M: hakkougin, bạn sẽ nhận được một câu truyện siêu tưởng, siêu lãng mạn, siêu kỳ quái, siêu… về nhóm do tên Leader bịa ra ^_<.
Đùa chứ mình có tiếng là vui tính, rất hoan nghênh nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về nhóm >_<.

Hãy tham gia với nhóm nếu bạn có thể nhé!!!
Thân.

Kí tên xẹt xẹt xẹt *vẽ rồng vẽ rắn*
Đóng dấu cộp cộp cộp *nhấn nhấn ngón tay*

๑۩۞۩๑ « Shuufuu Group » ๑۩۞۩๑